Công an - Quân sự
Kinh Môn khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch
 
Khi lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu đeo khẩu trang thì Mười đã gây rối, chửi bới, xúc phạm, đe dọa và vất các thiết bị của lực lượng kiểm soát dịch bệnh xuống đất.
 

Ngày 24.2, Công an thị xã Kinh Môn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ đối với Phạm Bá Mười, sinh năm 1975, ở khu dân cư Tống Buồng, phường Thái Thịnh (Kinh Môn).

Theo quyết định khởi tố: khoảng 17 giờ ngày 18.2.2021, Phạm Bá Mười đi qua chốt kiểm soát dịch tại đường vào khu dân cư Sơn Khê, phường Thái Thịnh, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã đề nghị dừng xe để kiểm tra giấy tờ tùy thân, khai báo y tế và lý do lưu thông qua chốt. Phạm Bá Mười đã khai báo là đi làm từ công ty về nhà. Tuy nhiên, qua kiểm tra, Mười không xuất trình được bất kỳ giấy tờ tùy thân nào chứng minh là công dân địa phương và công ty nơi làm việc. Do không đủ điều kiện nên lực lượng làm nhiệm vụ không cho Mười đi qua chốt. Sau đó, Phạm Bá Mười đã trốn trạm kiểm soát để đi về nhà.

Đến 21 giờ cùng ngày, sau khi đã ăn tối và có uống rượu, do vẫn còn bức xúc vì không được lực lượng chức năng cho đi qua chốt, Phạm Bá Mười đã quay lại chốt kiểm soát y tế (lúc này Mười không đeo khẩu trang). Khi lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu đeo khẩu trang thì Mười đã gây rối, chửi bới, xúc phạm, đe dọa lực lượng chức năng và vất các thiết bị của lực lượng kiểm soát dịch bệnh xuống đất.

                                                                                                                        THU XUÂN

 
Các bài liên quan
Thông báo ý kiến của Ban Thường vụ Thị ủy về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp về phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời triển khai các nhiệm vụ đẻ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị xã (24/02/2021)
TRANG CHỦGIỚI THIỆUTIN TỨC SỰ KIỆNLỊCH LÀM VIỆCCÔNG KHAI TÀI CHÍNH - QUY HOẠCHHỎI ĐÁPLOGIN Gửi Xử phạt người phụ nữ xúc phạm cán bộ và nhân dân Hải Dương trên mạng xã hội (24/02/2021)
Đoàn công tác Bộ CHQS tỉnh Hải Dương kiểm tra tình hình triển khai công tác phòng, chống Covid-19 tại địa bàn thị xã Kinh Môn. (22/02/2021)
TRANG CHỦGIỚI THIỆUTIN TỨC SỰ KIỆNLỊCH LÀM VIỆCCÔNG KHAI TÀI CHÍNH - QUY HOẠCHHỎI ĐÁPLOGIN Gửi Chốt kiểm soát dịch Phú Thái phát hiện 2 đối tượng trộm cây cảnh (18/02/2021)
TRANG CHỦGIỚI THIỆUTIN TỨC SỰ KIỆNLỊCH LÀM VIỆCCÔNG KHAI TÀI CHÍNH - QUY HOẠCHHỎI ĐÁPLOGIN Gửi Một số quy định liên quan đến xử phạt vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (17/02/2021)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Kinh Môn
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay75 
 Hôm qua45
 Tuần này155 
 Tất cả209996 
IP: 3.238.199.4